ThePonyCoffee

0935711119

Nhượng quyền thương hiệu chuỗi cafe – kinh doanh mở quán cà phê

TẠI SAO PHẢI LÀ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT ???

 • Bạn muốn hàng tháng có một thu nhập tốt mà không phải đi làm thuê? Bạn đang ấp ủ một cơ hội kinh doanh mở quán cafe với “rủi ro thấp, lợi nhuận cao” để thỏa niềm đam mê của bạn cũng như gia tăng thu nhập cho bản thân và gia đình?
 • Bạn đang khao khát tạo lập sự nghiệp riêng, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh để ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp?
 • Bạn muốn sở hữu quán ” Vạn người mê”:  Buổi sáng khách sẽ uống cafe, chiều tối sẽ uống các loại trà (sữa, chanh, dâu, đào, vải, gừng…và cacao) giúp đông khách cả ngày, tăng mạnh doanh số & lợi nhuận cao nhất cho chủ quán và phục vụ cho tất cả các tập khách hàng như phụ nữ, trẻ em và người lớn tuổi, thanh niên, teen
 • Bạn đã có quán nhưng chưa đậm gu, đúng chất? Cafe chưa ngon, chưa sạch? Thương hiệu chưa đủ mạnh và nổi tiếng đủ để giúp bạn đông khách? Bạn muốn trang trí thêm cho quán đẹp hơn với chi phí thấp nhất?
 • Bạn muốn chuyển đổi sang mô hình quán cà phê rang xay với thương hiệu nhượng quyền THE PONY COFFEE nổi tiếng uy tín: giá trị tạo nên đẳng cấp, giúp đông khách, tăng mạnh lợi nhuận?
 • Bạn muốn là chủ một quán cà phê “cực chất” mà kinh phí hạn hẹp? Bạn muốn quán cà phê của mình phải chuyên nghiệp & thành công ngay từ ngày đầu khai trương? Bạn muốn nắm bắt 1 xu thế tuyệt vời trong ngành kinh doanh cà phê?
 • Bạn muốn đồng hành cùng THE PONY COFFEE  mang cà phê sạch đến NGƯỜI SÀNH ĐIỆU và chung tay xây dựng mội trường cà phê. Xây dựng nền văn hóa cà phê Việt Nam – Văn hóa cà phê sạch – Bảo vệ sức khỏe ?
 • Bạn muốn tạo 1 không gian cà phê kết hợp văn hóa Tây Nguyên đẳng cấp và duy nhất? Bạn muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách mở quán cafe, trà sạch bán loại cà phê, trà sạch, chất lượng SỐ 1 VIỆT NAM “café có trách nhiệm”?
 • Bạn đang lo lắng nhiều thứ: nguồn cung cấp cà phê, trà nguyên chất từ đâu? Có uy tín, đảm bảo đúng là cà phê, trà sạch hay không? Lựa chọn mặt bằng như thế nào là phù hợp với loại hình kinh doanh này? Phải thiết kế quán như thế nào? Tìm người để thi công mặt bằng, đóng quầy tủ, bàn ghế ở đâu?
 • Phải tìm kiếm và mua sắm những máy móc, máy xay cà phê, máy pha cafe, mua những công cụ dụng cụ vật dụng nào cần thiết để pha chế trà, cà phê được với chi phí hợp lý? Làm sao quản lý quán hoạt động tốt nhưng vẫn có thời gian cho công việc ở công ty, hay đảm bảo việc học tập, hay vẫn có thời gian để thực hiện các công việc khác của cá nhân?
 • Rất nhiều suy tư, lo lắng của bạn – một người mới bắt đầu kinh doanh mô hình cà phê nguyên chất! Bạn nghĩ như thế nào về việc làm chủ 1 quán cà phê “Ngon, sạch 100%, tốt cho sức khỏe, đặc biệt Tây Nguyên” UỐNG LÀ GHIỀN theo phong cách tuyệt vời THE PONY COFFEE  “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”?
 • Những lo lắng trên của bạn sẽ được giải đáp và hỗ trợ, nhằm giảm thiểu rủi ro và gia tăng tối đa cơ hội thành công khi bạn hợp tác với công ty chúng tôi mở quán cafe , trà sạch với thương hiệu THE PONY COFFEE nổi tiếng uy tín SỐ 1 Việt Nam.
Lưu ý: HTML không được dịch!
    Xấu           Tốt
Hotline: 0935711119
Chat Facebook
Gọi điện ngay