ThePonyCoffee

0935711119

Giới thiệu

 
 CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ ĐẮK HÀ CAO NGUYÊN KON TUM ĐƯỢC THÀNH LẬP 14/08/2018
DO ÔNG NGUYỄN VĂN MINH LÀM CHỦ TỊCH HĐQT KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY SÁNG LẬP VÀ LÃNH ĐẠO.

Với mục tiêu xây dựng & phát triển thương hiệu cà phê The Pony Coffee của Việt Nam trở thành thương hiệu toàn cầu, đến nay công ty đã có trên 1000 lao động trực tiếp & gián tiếp. Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất với tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng, đưa các dây chuyền hiện đại bậc nhất vào hoạt động.

Mạng lưới kinh doanh đã có mặt tại 63 tỉnh thành với 12 chi nhánh, hơn 30 nhà phân phối, đại lý, hệ thống siêu thị trên toàn quốc và đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang Nga, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu & các nước Đông Nam Á.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty luôn chú trọng, đầu tư đáng kể cho việc nghiên cứu sản phẩm mới, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng bao bì, nhãn hiệu. Với những sản phẩm cà phê đặc biệt được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm, The Pony Coffee đang dần hướng tới thương hiệu cà phê tốt nhất của Việt Nam.

The Pony Coffee cam kết tiếp tục cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ người tiêu dùng, xây dựng phát triển thương hiệu vững mạnh.

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ ĐĂK HÀ CAO NGUYÊN KON TUM - KON TUM HIGHLAND DAK HA COFFEE JOINT STOCK COMPANY 

Địa chỉ:  Tổ dân phố 4, Thị Trấn Đắk Hà, Huyện Đắk Hà, Tỉnh Kon Tum.

Mã số thuế: 6101248216Đăng ký & quản lý bởi Chi cục thuế Kon Tum

Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc: NGUYỄN VĂN MINH

Nghành nghề: Kinh doanh cà phê, cà phê bột nguyên chất dòng robusta và arabica, cà phê hạt chưa rang và cà phê hạt rang các loại….

Hotline: 0935711119
Chat Facebook
Gọi điện ngay