ThePonyCoffee

0935711119

CÀ PHÊ HẠT CULI

Số lượng sản phẩm trong kho:

Cà phê Culi Là những hạt Cà phê no tròn (thường gọi là cafe Bi).

Đặc biệt là trong một trái chỉ có duy nhất một hạt.

Vị đắng gắt, hàm lượng cafein cao, nước màu đen sóng sánh, có hậu vị, có chiều sâu, có “cá tính”, có nét riêng…

nổi bật hơn hẳn so với các hạt cà phê thông thường khác trong cùng vụ mùa. Do sản lượng hiếm hoi, nên cà phê đột biến Culi tương đối hiếm, chiếm tỷ lệ khoảng 2-4% trong vụ mùa

Hương vị quí giá, độc đáo, nên cà phê Culi được những tín đồ cà phê gọi là hạt “trân châu” trong vương quốc cà phê. 

Giá: 0đ

CULI S18 (1KG)

 

Cà phê culi thực chất là tập hợp những trái cà phê nguyên chất đột biến của các chủng loại cà phê khác và đặc biệt hơn nữa là cùng một chủng loại cà phê nhưng những trái cà phê đột biết culi lại có một hương vị khác hoàn toàn tạo nên một nét riêng so với chủng loại của mình.

Thông thường ở bất kỳ giống cà phê nào, một trái cà phê chín sẽ chứa hai nhân hạt cà phê. Tuy nhiên, khi một trong hai noãn của nhân không phát triển, noãn còn lại không bị áp lực, sẽ phát triển tạo thành một hình dạng tròn không có mặt phẳng chiếm toàn bộ không gian trong nhân của trái cà phê và nó được gọi là cà phê hạt Culi.

Hương vị của cà phê Culi độc đáo, tinh tế, có hậu vị, có chiều sâu, có “cá tính”, có nét riêng… nổi bật hơn hẳn so với các hạt cà phê thông thường khác trong cùng vụ mùa. Do sản lượng hiếm hoi, và nhất là do hương vị quí giá, độc đáo, nên cà phê Culi được những tín đồ cà phê gọi là hạt “trân châu” trong vương quốc cà phê. Cà phê đột biến Culi tương đối hiếm, chiếm tỷ lệ khoảng 2-4% trong vụ mùa.

Hạt cà phê Culi nếu được rang theo chế độ rang riêng biệt, hợp lý bởi kỹ kinh nghiệm và kỹ thuật đúng đắn sẽ là sản phẩm được xếp hạng đẳng cấp và quí giá.

Bên cạnh đó vì là xuất thân thừ các hạt cà phê của các chủng loại cà phê khác nhau nên cà phê nguyên chất culi có thể dễ dàng kết hợp, pha trộn với các loại cà phê hạt khác như arabica, robusta... để cho ra một sản phẩm độc đáo, đặc biệt hơn, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt


Facebook Comments ()


Sản phẩm liên quan

Hotline: 0935711119
Chat Facebook
Gọi điện ngay